PHƯƠNG THỨC KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN

 
Tôi nhận được thông tin này từ một người bạn. Tôi chưa có dịp kiểm chứng tính xác thực của nó nên không dám khẳng định đúng sai. Tuy nhiên không khí Tết vẫn còn (chưa qua Mồng mà!) nên đưa lên blog như một hình thức chúc Tài Lộc đến quý anh chị và các bạn. Và mong anh chị và các bạn có ý định thực hiện theo coi như một chút thư giãn đầu xuân. Trân trọng.


Hi!

Xin  hân hạnh được giới thiệu một phương thức kiếm tiền lành mạnh và hiệu quả.

ĐẢM BẢO UY TÍN . Nhanh lên...! Tôi sẽ hướng dẫn  các bạn một cách kiếm tiền qua mạng một cách hiệu quả. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có thì vận may của bạn đến rồi đó kiếm tiền qua mạng Internet bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó.Mình đã thử thực hiện cách kiếm tiền qua mạng sau khi đọc được một tin giới thiệu hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng.
(Không như một số trang web khác bắt bạn phải đọc mail đọc quảng cáo đôi khi còn là trò lừa gạt...).

Vậy bạn có muốn kiếm tiền không ?  Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay lên ! Bởi vì cách tính tiền của Green Horse rất đơn giản:


*Bước 1: vào đường link sau

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=3092741130

*Bước 2: email address (địa chỉ email của bạn)
---first name/last name: họ và tên của bạn ( Không cách)
---birthday: ngày tháng năm sinh của bạn
---Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam chọn "female" nếu bạn là nữ.
---Own Credit Card : chọn "No" (dù có hay không)
---Country : Vietnam

---TERMS OF SERVICE : chọn YES.
Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"

* Buớc 3: - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
-Time Zone : chọn (VST)
-Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)

http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp (các bạn có thể vào đây để xem mã vùng)

- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
-Street Address: địa chỉ nhà (thật chính xác vì tiền gởi về đó không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: tên tỉnh của bạn

- State/Province: nhâp lại tên tỉnh
- Zip/Postal Code : lấy mã bưu chính 000

http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp ( mã bưu chính cũng ở trong này. Vd bạn ở Tp Hồ Chí Minh thì nhập là 70000)

- Income : chọn less than $24 999

- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.

Sau khi hoàn thành hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

*Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download..... tickerbar_[mã số của bạn].exe

Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền

CÓ HAI CÁCH KIẾM TIỀN TỪ GREENHORSE:


Cách thứ nhất:

Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên các trang giới thiệu việc làm nhu http://webraovat.com   http://raovat.net gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo Google rất nhiều bạn có thể vào mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được nói chung bằng mọi cách.


Lưu ý:khi copy nhớ thay mã số "309286269" bằng mã số của bạn vào đường link giới thiệu nha. Bạn sẽ thấy mã số này lúc bạn click Activate Account (hoăc kèm theo trong file tickerbar ma bạn tải về)
http://www.greenhorse.com/  mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBarTM và bắt đầu download sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. (trong trường hợp bạn làm mất tickerbar.exe)

**Hướng đẫn cài đặt TickerBarTM : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.

** Hướng dẫn sử dụng TickerBarTM: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải dưới màng hình bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBarTM sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn không cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 10$. (1 đô la Mỹ/người) 10 người này giới thiệu thêm 10 người nữa bạn sẽ được 100$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )


Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ

http://tickerbar.info/members/index.ghc: để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!

                                                                                    

Lưu Vỹ Bửu

thao mến

Cái gì cũng khó hết nhất là chuyện kiếm tiền! Post lên để mọi người xem cho biết chứ mong gì hở THAO? Dễ thì thiên hạ làm hết rồi đâu đến mình. Vui là chính THAO ơi!
Chúc em vui.

thao

chào anh Lưu Vỹ Bửu

Coi vậy mà đâu dễ an anh ơi

Cám ơn anh em không dám
Hi...

Lưu Vỹ Bửu

Anh Nguyễn Ngọc Tiến thân quý

Anh Tiến ơi! Chưa biết ra ngô ra khoai thế nào cả! Bạn bè gửi thì "post" lại vậy thôi. Còn đang loay hoay "trả nợ" anh đây.
Chúc anh an lành.

nhacsicodon

Hi anh Lưu Vỹ Bửu
Đọc entry này của anh thật thú vị.
Em sẽ nói thằng con trai làm thử. Anh thât tốt bụng.
Cảm ơn anh