PHƯƠNG THỨC KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN

By LƯU VỸ BỬU

 
Tôi nhận được thông tin này từ một người bạn. Tôi chưa có dịp kiểm chứng tính xác thực của nó nên không dám khẳng định đúng sai. Tuy nhiên không khí Tết vẫn còn (chưa qua Mồng mà!) nên đưa lên blog như một hình thức chúc Tài Lộc đến quý anh chị và các bạn. Và mong anh chị và các bạn có ý định thực hiện theo coi như một chút thư giãn đầu xuân. Trân trọng.


Hi!

Xin  hân hạnh được giới thiệu một phương thức kiếm tiền lành mạnh và hiệu quả.

ĐẢM BẢO UY TÍN . Nhanh lên...! Tôi sẽ hướng dẫn  các bạn một cách kiếm tiền qua mạng một cách hiệu quả. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có thì vận may của bạn đến rồi đó kiếm tiền qua mạng Internet bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó.Mình đã thử thực hiện cách kiếm tiền qua mạng sau khi đọc được một tin giới thiệu hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng.
(Không như một số trang web khác bắt bạn phải đọc mail đọc quảng cáo đôi khi còn là trò lừa gạt...).

Vậy bạn có muốn kiếm tiền không ?  Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay lên ! Bởi vì cách tính tiền của Green Horse rất đơn giản:


*Bước 1: vào đường link sau

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=3092741130

*Bước 2: email address (địa chỉ email của bạn)
---first name/last name: họ và tên của bạn ( Không cách)
---birthday: ngày tháng năm sinh của bạn
---Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam chọn "female" nếu bạn là nữ.
---Own Credit Card : chọn "No" (dù có hay không)
---Country : Vietnam

---TERMS OF SERVICE : chọn YES.
Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"

* Buớc 3: - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
-Time Zone : chọn (VST)
-Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)

http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp (các bạn có thể vào đây để xem mã vùng)

- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
-Street Address: địa chỉ nhà (thật chính xác vì tiền gởi về đó không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: tên tỉnh của bạn

- State/Province: nhâp lại tên tỉnh
- Zip/Postal Code : lấy mã bưu chính 000

http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp ( mã bưu chính cũng ở trong này. Vd bạn ở Tp Hồ Chí Minh thì nhập là 70000)

- Income : chọn less than $24 999

- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.

Sau khi hoàn thành hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

*Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download..... tickerbar_[mã số của bạn].exe

Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền

CÓ HAI CÁCH KIẾM TIỀN TỪ GREENHORSE:


Cách thứ nhất:

Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên các trang giới thiệu việc làm nhu http://webraovat.com   http://raovat.net gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo Google rất nhiều bạn có thể vào mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được nói chung bằng mọi cách.


Lưu ý:khi copy nhớ thay mã số "309286269" bằng mã số của bạn vào đường link giới thiệu nha. Bạn sẽ thấy mã số này lúc bạn click Activate Account (hoăc kèm theo trong file tickerbar ma bạn tải về)
http://www.greenhorse.com/  mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBarTM và bắt đầu download sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. (trong trường hợp bạn làm mất tickerbar.exe)

**Hướng đẫn cài đặt TickerBarTM : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.

** Hướng dẫn sử dụng TickerBarTM: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải dưới màng hình bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBarTM sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn không cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 10$. (1 đô la Mỹ/người) 10 người này giới thiệu thêm 10 người nữa bạn sẽ được 100$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )


Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ

http://tickerbar.info/members/index.ghc: để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!

                                                                                    

More...

MƯỜI LĂM NĂM MỘT NỖI NIỀM

By LƯU VỸ BỬU


 

 


      Các bạn thân mến
     
 Tôi đọc được bài viết này của một người bạn. Xúc động trước một hoàn cảnh bất hạnh và thấu hiểu ước mơ nhỏ nhoi của nhân vật trong bài tôi mạo muội copy bài viết này để đưa lên blog của mình với niềm mong mỏi là sẽ nhận được sự chia sẻ của các bạn. Rất mong các bạn đã yêu mến blog của tôi và những bạn bè đồng hương đồng môn... góp chút gió để đưa mơ ước của nhân vật thành hiện thực.
     Xin phép thay mặt nhân vật trong bài xin cám ơn các bạn các anh chị.
      LƯU VỸ BỬU


      Tính tới hết năm nay nữa là mười lăm năm chị phải ngồi một chỗ. Đúng nghĩa là ngồi một chỗ. Mười lăm năm chị thèm một giờ đặt lưng xuống giường thèm cảm giác thư giãn toàn thân khi được nằm thẳng thớm. Mười lăm năm chị thèm một lần được ngồi trên xe lăn cũng được tự mình lăn ra tới mặt đường để biết rằng mình đang sống giữa cộng đồng và ít nhất cũng là người có ích nhưng không thể. Bởi vì kể từ khi bị bệnh đến giờ chị hoàn toàn không chủ động được việc tiểu đại tiện hai chân thì liệt. Cũng vì lý do đó mà chị không thể lê lết ra ngoài để làm một việc gì khả dĩ tự kiếm sống và cũng để thấy cuộc đời mình còn có ý nghĩa!
      Người phụ nữ bất hạnh đó tên là Đặng Kim Phụng năm nay 49 tuổi nhà ở ấp Long Trung xã Long Thành Trung Huyện Hòa Thành Tây Ninh.
      Chị từng có một gia đình êm ấm. Nhà nghèo. Chồng đi làm hồ vợ đi làm công nhân ở một xí nghiệp thêu may xuất khẩu. Thu nhập thấp con nhỏ nên chị tham công tiếc việc đăng ký tăng ca hầu như suốt tuần. Chị làm đến kiệt lực vì cuộc sống của mình của con.Đùng một cái chị ngã bệnh.
      Hôm đó vừa chuẩn bị vào ca chiều bỗng dưng chị thấy nhức đầu hoa mắt. Tưởng không việc gì vì chị vẫn hay bị như thế nhất là những hôm ăn uống không được. Nhưng cơn nhức đầu càng lúc càng tăng đến lúc chị ngất xỉu đi vẫn còn nhớ lúc đó mình đang bị một cơn nhức đầu dữ dội. Đến lúc tỉnh dậy đã thấy mình nằm ở bệnh viện... Chợ Rẩy. Bệnh viện Đa khoa tỉnh chuyển chị xuống.
      Bác sĩ nói chị có một cái bướu trong não phía bên trái đầu cần phải mổ gấp. Họ mổ và đặt vào đó một ống thông bằng cao su nói là để rút hết dịch của khối u ra ngoài. Vài hôm sau chị có thể xuất viện được rồi.
      Mổ xong quả là chị có hết đau đầu nhưng chị cũng bắt đầu thấy chân mình lạnh giá không cử động được tiêu tiểu không hay. Cả nhà chị nghe theo lời bác sĩ chờ hội chẩn xem ca bệnh này là gì. Có điều họ không đủ tiền để chờ. Chỉ hơn một tháng trời chị nằm viện ba mẹ ruột của chị đã phải bán tất cả những gì có thể bán được trừ căn nhà để thờ phượng để lo cho con. Thấy tình hình không cải thiện được hai ông bà già đành gạt nước mắt xin cho con về: "sống nuôi chết chôn" vì không thể chờ đợi được kết luận cuối cùng.
      Anh chồng ngán ngẩm trước cảnh nhà trước người vợ tàn tật bỏ nhà đi. Sau này nghe nói anh ta có vợ khác. Hai đứa con lúc đó đứa lên 8 tuổi đứa 6 tuổi đành nghỉ học. Ba má ruột chị thấy vậy rước con gái về nuôi. Cưu mang con gái gần mười năm trời họ cũng buông tay vì không còn khả năng lao động nuôi con. Bà mẹ chồng đưa chị về căn nhà cũ của hai vợ chồng ngay trong đất bà dựng cho một cái nhà che mưa nắng để... dòm chừng để cháu nội bà lo cho mẹ vì bà cũng già lắm rồi.
      Hai đứa con trai phải tự kiếm sống ngay từ khi cầm vững cây cuốc. Đứa lớn sinh năm 1984 đi làm phụ hồ ở gần nhà để sớm chiều xách cho mẹ xô nước giặt giũ quét tước nhà cửa. Đứa nhỏ sinh năm 1986 cũng đi làm thuê nhưng đi xa. Nó nói không muốn nhìn thấy cảnh gia đình như vậy(!?)


        Mấy tháng trước khi đến thăm chị chúng tôi đã giật mình khi nhìn thấy hình ảnh một người đàn bà không mặc quần chỉ phủ hờ một tấm khăn ngồi đưa hai chân về phía trước tay chống lên gối làm chỗ tựa cho cả thân mình. Mười năm nay chị ngồi như vậy vì giai đoạn trước chị nằm riết nên bị lở loét khuyết mất cả xương cụt. Người em gái thấy vậy sợ quá nói thôi chị cố gắng ngồi đi rồi tự xoay sở dần dần chứ chị nằm hoài coi chừng chết sớm. Thế là chị ngồi luôn như vậy tới giờ.
      Mỗi ngày trước khi đi làm đứa con trai nấu sẵn cho mẹ một nồi cơm nhỏ một ít thức ăn để sẵn một bình nước uống... buổi trưa cậu chạy về xem mẹ thế nào rồi đi làm tiếp. Chiều cũng vậy nhưng thay vì ở nhà thì cậu chạy về nhà vợ. Ở căn nhà này cậu không nỡ kê thêm một căn phòng hạnh phúc cho hai vợ chồng khi người mẹ cậu trong tình trạng như vậy.
       Chị ngồi trên giường cái xô nước và cái thau nhỏ dưới chân chị tự lo vệ sinh cho mình mỗi khi cảm thấy bẩn và ướt chứ không hề có cảm giác gì hết. Khi nào nóng quá chị thò tay múc nước xối đại lên người cho mát rồi cứ để vậy chừng nào khô thì thôi. Ngồi vậy đó khi buồn ngủ thì gục xuống mà ngủ khi thức thì lại ngồi trân trân ngó ra sân... Trời mưa hay nắng cũng chỉ có một chỗ. Cái giường không hề được trải chiếu giăng mùng vì lẽ không ai dọn dẹp. Đó là chưa kể còn nguy hiểm. Chị kể đã một lần chị suýt chết cháy vì hôm đó cúp điện bà má chồng thắp cây đèn dầu để cho sáng mới quay lưng ra ngoài một lát gió tạt lật cây đèn. Lửa liếm vào vạt mùng khiến chị thất kinh hồn vía. Từ đó về sau chị thà ngủ muỗi chứ không dám giăng mùng nữa!
      Tội nghiệp hiếm khi chị gặp ai nên gặp người tới thăm chị mừng lắm nói chuyện liên miên hết khóc lại cười như tâm thần! Hôm Tết tôi mang tiền và quà của chị Việt Ly tới thăm chị gương mặt chị sáng bừng lên. Chị nói tiền bạc hay bánh trái quà cáp... cũng cần nhưng chị cần hơi ấm của cộng đồng hơn tất thẩy. Hôm HM vào thăm chị nhìn bạn lạ lùng: "Chị không ngờ ở xa vậy mà em cũng biết chị mà đi thăm..."
      Người thầy thuốc đông y đi cùng tôi đến thăm chị nói rằng chị cần được đưa đến bệnh viện một lần nữa để được khám tổng quát và có kết luận cụ thể. Chứ còn với điều kiện "tay không" thì ông cũng chịu thua! Nhưng khi chúng tôi đề nghị đưa chị đi chị khóc: đi thì được rồi nhưng ai theo lo cho chị đây? Thằng con trai còn phải đi làm vừa nuôi mẹ vừa lo cho vợ con. Vả lại nó cũng không có tiền trong khi chi phí riêng cho việc khám bệnh tại Chợ Rẫy trong trường hợp của chị tính nhẩm sơ sơ cũng đã trên 3 triệu đồng. Mà hiện tại chị còn sống nhờ gạo của Hội từ thiện ở nhờ mảnh đất của má chồng thì đào đâu ra tiền để đi khám bệnh nói gì chữa? 
      Chị ước ao: giá như mình chủ động được việc bài tiết để có thể ngồi xe lăn đi ra ngoài cố làm việc gì đó kiếm sống bán vài tờ vé số chẳng hạn chị sẽ cố gắng để tự xoay sở lấy. Nhưng trong hoàn cảnh này thì thật là khó.
      
 Tôi không chịu được trước cảnh một người phụ nữ sống giữa cộng đồng mà cứ như đang ở trong... rừng vì phải tự xoay sở lấy mọi việc trong sự cô đơn cùng cực. Mười lăm năm nay chị không chỉ mất đi một mẩu xương cụt mà mất đi quá nhiều cơ hội để tạo dựng một cuộc sống bình yên như người khác. Chợt lo nếu một ngày nào đó đứa con trai của chị phải đi xa hơn vì kế mưu sinh thì chị sẽ "tự xoay"như thế nào đây?
      Vì vậy tôi muốn gửi thông điệp này đến các anh chị các bạn các nhà hảo tâm những thầy thuốc... vừa mong nhận được sự giúp đỡ về mặt kinh tế để chị Phụng được đi khám chữa bệnh trong điều kiện nhanh nhất có thể vừa mong nhận được những ý kiến khả thi để giúp một người bất hạnh tự đứng lên bằng đôi chân của mình.

            ĐMD

Mọi sự giúp đỡ trao đổi các anh chị các bạn có thể liên hệ:
.Anh Công Tâm ĐT: 0918.433.582

More...